xin chào

dưới tán lá

“ngước nhìn từ dưới mỗi tán lá, bạn có thấy điều giản dị và bình yên!”

Xin chào người bạn đã quan tâm đến Dưới tán lá!

Người này tên là Tâm mà cũng không có Tâm đâu đấy nên cẩn thận bị trọng thương là Tâm không có chịu trách nhiệm đâu nhé.

Thực ra thì nên viết một đoạn giới thiệu dễ hiểu và chuyên nghiệp hơn chút về bản thân mình. Nhưng chính có lẽ cách viết cũng phần nào nói lên bản thân mình là người như thế nào rồi.

Rất ít nói và thường chăm chú lắng nghe câu chuyện của người khác hơn. Trong những cuộc trò chuyện không phải mình khinh thường người đối diện – không tiếp chuyện mà là không biết nói điều gì cho bối cảnh đó. Do đối tượng và bối cảnh không hợp với mình thôi mà, một phần là do ý kiến cá nhân của bản thân cũng không rõ ràng và đủ tự tin để đưa ra.

Nói chuyện với mình cũng cần chính xác là nói gì, có ý nghĩa gì, có cần thiết hay không? Đấy là giao tiếp với đa số mọi người, còn với một số trường hợp đặc biệt thì sẽ khác.

Mình đã từng suy nghĩ rất nhiều về cuộc sống, về ý nghĩa, về hạnh phúc, về những câu hỏi từ vũ trụ gửi tới…

Hiện tại, mình chỉ tâm niệm một điều rằng cuộc sống cần mình đi khám phá và trải nghiệm thì mới có được câu trả lời, thì bản thân mới có thể xây nên quan điểm của bản thân được.

Vậy nên tại Dưới tán lá sẽ là nơi mình chia sẻ những trải nghiệm, suy nghĩ cá nhân, hay một ý nghĩa nào đó – dưới góc nhìn từ bất kỳ một tán lá nào mình đứng dưới, không phải thấy trời xanh ngay, đó là những tán lá trước đã, sẽ nhỏ bé, giản dị và hướng đến điều tích cực hơn trong cuộc sống, đồng thời mình sẽ cố gắng đơn giản lối viết cho mọi người dễ hiểu @@

Rất vui vì người bạn đã quan tâm ^^