hue.mornin

Trở thành buổi sáng tốt lành và năng lượng hơn!

Biết đến hạt cà phê cũng không lâu, chắc từ khi lên đại học mới có cơ hội tiếp xúc và thưởng thức những hạt cà phê. Dần dần qua năm tháng, cũng có một thói quen là một chút cà phê in vào mỗi sáng, và cơ thể đã quen với điều đó. 

Trước ở Hà Nội, mình cũng hay uống cà phê của một anh bán dạo buổi sáng. Nói chuyện nhiều hơn thì cũng biết đó là đam mê của anh, anh đã tự tìm hiểu, đi học về pha chế cà phê một quãng thời gian dài. Mình được truyền cảm hứng nhiều từ anh, từ hiểu biết về cà phê, từ những tâm huyết trong từng công đoạn hay chi tiết tỉ mì để nên một ly cà phê chất lượng. 

Vậy nên giờ đây, tại Huế mình vẫn tự pha hàng ngày cho mình, rồi một ngày mình muốn làm gì đó cho Huế, một điều gì đó nhỏ thôi cũng được nhưng mang lại ý nghĩa cho mọi người. Đó là mong muốn trở thành buổi sáng tốt lành và tỉnh táo, trở thành điều tích cực và năng lượng cho mỗi người bạn ghé qua chơi với hue.mornin. 

Chiếc xe của hue.mornin sẽ di chuyển mỗi sáng một điểm khác nhau và thế là bạn sẽ may mắn gặp được mình thôi đó. Vì không muốn trở thành thói quen của ai đó, không muốn gắn mình với một điểm cố định; nhãn mác sẽ làm cho chúng ta trở nên dần xa cách mà thôi.

Ghé thăm @hue.mornin để cập nhật vị trí mỗi sáng và thông tin mới nhé:

https://www.instagram.com/hue.mornin/